รีบเช็คก่อนใคร… ข้อมูลหลุด iPhone  12 Pro !!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

iPhone  12 Pro

เรียกได้ว่างานนี้สาวกไอโฟนทั้งหลายต่างก็เฝ้ารอหน้าตารูปโฉมของ IPhone 12 Pro รวมไปถึงข้อมูลต่าง ๆ ว่าจะออกมาเป็นอย่างไรซึ่งล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยว่า..สำหรับไอโฟน 12 โปร นี้อาจจะมาพร้อมกับกล้อง 64 ล้านพิกเซล ที่ยังคาดการณ์ว่าในส่วนของแบตเตอรี่ที่จะใหญ่ว่าเดิมอีกด้วย อีกทั้งยังรองรับ 5G

ทั้งนี้ก่อนที่พวกเราจะนับถอยหลังไปในช่วงเดือน กันยายน ที่จะเป็นกำหนดการเปิดตัวของ iPhone รุ่นใหม่ที่ก่อนจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่างก็มีข่าวหลุดออกมาต่าง ๆ มากมายอย่างเช่น ล่าสุดที่มีข้อมูลหลุดออกมาเกี่ยวกับกล้องของ iPhone 12 Pro รวมไปถึงดีไซน์ที่คาดว่าจะมีการเปลี่ยนไปใช้กรอบตัวเครื่องเป็นแบบสแตนเลสและกล้องที่จะมีความละเอียดมากขึ้นเป็น 64 ล้านพิกเซล ไม่เพียงเท่านั้นเรื่องของการซูมภาพที่เจ๋งกว่าเดิม

ถ่ายภาพ Macro ได้ในระยะใกล้สุด 2.2 ซม. ที่สามารถเก็บดีเทลต่าง ๆ ของภาพได้อย่างครบถ้วนด้วยฟีเจอร์ Smart HDR  แบบใหม่โดยมีชื่อว่า Smart XDR

ในส่วนข้อมูลต่าง ๆ ของสามรุ่นย่อยที่งานนี้ยังคงไม่มีอะไรมาอัพเดตใหม่และที่พิเศษเลยก็จะเป็นในรุ่น 12 Pro Max ที่คาดว่าจะมาพร้อมแบต 4,400 mAh แต่ในส่วนของหน้าจอแสดงผลที่ยังคงมีแถบรอยบากดังเช่นรุ่นเดิม แต่ทั้งหมดนี้จะเป็นข้อมูลที่จริงเท็จแค่ไหนยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไปค่า

Share.