เตรียมพบกับมือถือราคาถูกสุด Realme C3 กล้อง 2 ตัว

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
Realme C3

Realme C3

ล่าสุดทางด้านของ Realme ได้มีการออกมาเตรียมพร้อมเปิดตัวมือถือที่เรียกได้ว่าราคาถูกที่มาพร้อมกล้อง 2 ตัวแถมแบตเตอรี่ถึง 5000 mAh  รองรับการชาร์จเร็ว 10W และการชาร์จในแบบ Reverse Charging ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่สามพันบาทกับมือถือรุ่นใหม่ Realme C3 ที่มีให้เลือก 2 สีด้วยกันได้แก่ สีฟ้าและสีแดง

สำหรับมือถือรุ่นล่าสุด Realme C3 ที่มาพร้อมกับสเปกสุดคุ้มแบบจัดเต็มแบบไม่เกรงใจราคาดด้วยหน้าจอใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว แรม 2GB/3GB/4GB  ชิปเซต Mediatek Helio G70 ความจุ 32GB, 64GB และยังเพิ่ม microSD ได้สูงสุดถึง 256GB   เหนือชั้นด้วยระบบปฎิบัติการ Android 10.0  กล้อง 2 ตัวที่มาพร้อมกับเลนส์มุมกว้าง 12 ล้านพิกเซล f1.8 + กล้อง 8 ล้านพิกเซล Depth Sensor

ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของกล้องหน้าที่จะเป็นในแบบมุมกว้าง 5 ล้านพิกเซล แบตสามารถใช้งานได้ยาวนานสามารถดูหนังได้นานกว่า 20.8 ชั่วโมงและฟังเพลงได้นานถึง 19.4 ชั่วโมงรวมไปถึงถ้าใช้ในการเล่นเกม PUBG  ได้นานสูงถึง 10.6 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นมือถือรุ่นใหม่ที่น่าสนใจแถมราคายังสามารถเป็นเจ้าของกันได้ง่าย ๆ ด้วยราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการประมาณ 3000 บาทเท่านั้นแต่ทั้งนี้จะมีการเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศอินเดียก่อนส่วนในไทยก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่า

ใครที่กำลังมองหาเป็นมือถือใหม่กันอยู่ก็ลองพิจารณารุ่นนี้ดูนะคะ บอกเลยว่าน่าสนใจแถมสุดคุ้มแน่นอนค่า

Share.

Leave A Reply