สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo APEX 2020  หน้าจอ FullView Edgeless

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

 vivo APEX 2020

ล่าสุดได้มีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก vivo ที่มาพร้อมภายใต้คอนเซ็ปต์โฟน 5G กับ Vivo APEX 2020 หน้าจอรูปแบบใหม่ล่าสุด FullView Edgeless  ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนมาใช้ดีไซน์ Super Unibody  แบบไร้รอยต่อแถมยังสามารถรองรับเครือข่าย 5G อีกด้วย

สำหรับในการเปิดตัวมือถือรุ่นนี้ที่เรียกได้ว่ามาพร้อมกับนวัตรกรรมใหม่ล่าสุดที่ถือได้ว่าเป็นรุ่นแรก หน้าจอ 6.45 นิ้ว ขอบโค้ง 120 องศา และยังรวมไปถึงเทคโนโลยี Screen SoundCasting  ที่จะเป็นการให้เสียงผ่านทางหน้าจอและที่โดดเด่นสุด ๆ ก็จะเป็นกล้องแบบกล้องคู่ 48 ล้านพิกเซล /กล้อง Periscope 16 ล้านพิกเซล ที่สามารถซูมภาพแบบ Optical ได้ถึง 5-7.5 เท่า  โฟกัสภาพได้แบบเรียลไทม์

อีกทั้งสามารถ่ายวีดีโอได้แบบไม่มีสั่นไหว ลื่นไหลสุด ๆ  กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลที่มีการออกแบบให้ตัวกล้องซ่อนอยู่ใต้จอ อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไวได้ถึง 60W  ที่จะเป็นในแบบไร้สายที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นแรกที่ชาร์จแบต 2000 mAh ที่ชาร์จเต็มได้เพียงแค่ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาทีเท่านั้น

ไม่เพียงเท่านั้นยังเชื่อมต่อบลูทูธ 5.1 และ NFC ได้  แรม 12GB /ความจุ 256GB   ก็เรียกได้ว่าเป็นคอนเซ็ปใหม่ที่น่าสนใจมากทีเดียวแต่มารอลุ้นกันว่าเราจะได้เห็นนวัตรกรรมนี้ได้ในมือถือรุ่นใดในปี 2020 นี้บ้าง เราจะมาอัพเดตให้ได้ทราบต่อไปค่า

Share.

Comments are closed.