เกมมือถือสุดเร้าใจ Reign of  Dragon ระเบิดสงครามแดนมังกร

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

เปิดตัวมาได้อย่างสวยงามกับเกมที่เรียกได้ว่ามีเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายต่างก็ให้ความสนใจกันตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวกับเกมมือถือแนวสงครามสุดดุเดือด Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร ที่บอกเลยว่าตั้วเกมจะมีกลิ่นอายของยุคสงครามที่บรรดาแคว้านทั้งเจ็ดทำสงครามกันมาหลายร้อยปีมาแล้วเพื่อช่วงชิงแผ่นดินและอำนาจ

เป็นเกมในแนว Battle Adventure RPG  แนววางกลยุทธ์รวมไปถึงเทคนิคการรบสุด Fantasy สนุก ตื่นเต้น เร้าใจสุด ๆ ทั้งนี้ได้มีการนำเอาตัวละครชื่อดังในประวัติศาสตร์ของจีนมาออกแบบได้อย่างน่ารักแต่แอบแฝงไปด้วยความดุดัน แข็งแกร่ง  ที่เวลานี้พร้อมเปิดให้บริการแล้วทั้งสาวก iOS,Android บนสโตร์ประเทศไทย

ทั้งนี้โดยพื้นฐานของตัวเกมแล้วจะให้ผู้เล่นได้มีการจัดแผนการรบซึ่งจะเป็นการนำเหล่าขุนพลชื่อดังที่แบ่งออกเป็นหลายสายมาจัดเป็นขบวนทัพนำออกไปปะทะกับเหล่าศัตรูทั้งหลาย   ส่วนทางด้านของขุนพลในแต่ละตัวที่เรียกได้ว่าจะมีจุดเด่นจุดด้อยที่ต่างกันออกไป

สำหรับภายในเกมที่ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีกิจกรรม ภารกิจรวมไปถึงของรางวัลแบบจัดเต็ม ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน สนุกกันแบบไม่มีเบื่อแน่นอน

ในส่วนของ hero ในเกมที่ได้อิงมาจากขุนพลชื่อังในประวัติศาสตร์ที่หลากหลาย เช่น ลิโป้ ขุนศึกที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วแผ่นดิน

นี่เป็นเพียงบางส่วนของเกมนี้เท่านั้นแต่ถ้าใครสนใจอยากจะลองเล่นก็สามารถไปดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ครับแต่ทางเราการันตีเลยว่าเกมนี้สนุก สุดยอดจริง ๆ

Share.