เปิดตัว AMD Ryzen Pro 3000 ขุมพลังเพื่อธุรกิจ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

AMDล่าสุดทางด้านของ AMD ได้มีการออกมาเปิดตัวและวางจำหน่ายโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุด AMD Ryzen Pro 3000 Series  ที่เรียกได้ว่าประสิทธิภาพอันทรงพลังและยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของความปลอดภัยด้วยฟีเจอร์ใหม่และหน่วยประมวลผลด้านความปลอดภัยแบบ On-Die และมีการใช้กระบวนการในการผลิตที่เรียกได้ว่าทันสมัยที่สุดในโลก

ถือได้ว่าเป็นการออกแบบที่เหนือชั้นจาก Lenovo /HP ที่เรียกได้ว่าเหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์ในองค์กรใหญ่และเป็นโปรเซสเซอร์ที่สร้างขึ้นมาให้เหมาะกับธุรกิจทุกประเภทและช่วยเรื่องของประหยัดพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย  ด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 PRO 3900 /Ryzen 7 PRO 3700 ที่โดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพที่เร็วยิ่งขึ้นถึงสองเท่าในการใช้พลังงานที่เท่ากัน  ประมวลผลได้เร็วขึ้นถึง 127 % และมีตัวประมวลผลด้านความปลอดภัยและเทคโนโลยี AMD GuardMI ที่สามารถป้องกันความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

ทั้งการเข้ารหัสที่จะเป็นในรูปแบบ Cold Boot Attack ที่จะมีการเข้ารหัสหน่วยความจำในแบบเต็มรูปแบบรวมไปถึงเทคโนโลยีของ AMD ที่จะเป็นตัวที่จะส่งเสริมฟีเจอร์เกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยของ OEM /Windows Security  ทั้ง HP Sure Start /Lenovo ThindShield ที่เตรียมตัวพบกับการเปิดตัวได้อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ที่จะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 4 ของ 2562 นี้ ถือได้ว่าเป็นโปรเซสเซอร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีทีเดียว

Share.

Leave A Reply