เปิดแล้ว Asus Store แห่งแรกในประเทศไทย

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Asus Store

ทางด้านของบริษัท Asus (ประเทศไทย) ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าได้ร่วมมือกับ สปีด คอมพิวเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในด้านของผู้จัดจำหน่ายสินค้าจำพวกไอทีชั้นนำของประเทศที่ได้มีการเปิด Asus Store เซ็นทรัลเวิลด์ที่นับว่าเป็นที่แรกในประเทศไทยด้วย เพื่อจำหน่าย เดสก์ท๊อป , โน้ตบุ๊ก , จอมอนิเตอร์ และสินค้าอื่นๆ  อีกมากมาย ไปจนถึงสินค้าเกมมิ่งแบรนด์อย่าง Republic of Games  ที่มาพร้อมกันกับข้อเสนอต่าง ๆ มากมายเพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาแรกในประเทศไทยด้วย

ทางกรรมการผู้จัดการของบริษัท เอซุส ประเทศไทย  ได้ออกมาเผยว่า.. ในการเปิดร้าน Asus Store ที่นี้ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกของก้าวต่อ ๆ ไปของทางเอซุสที่จะเสมือนได้มอบความสะดวกสบายให้กับทางกลุ่มลูกค้าของเราเพื่อจะได้เข้ามาสัมผัสและทดลองเพื่อเลือกซื้อสินค้าและอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ได้อย่างครบครันในที่เดียว

Asus Store

ทางเรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับหุ้นส่วนอย่าง สปีดคอมพิวเตอร์เปิด Asus Store เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้ใช้งานทั่วไปรวมไปถึงกลุ่มเกมเมอร์เพื่อเลือกซื้อกลุ่มของสินค้าได้ตรงตามความต้องการ

Asus Store

ทางเราก็ยังมีแผนที่จะร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีต่าง ๆ เพื่อเปิด Asus Store ให้สามารถครอบคลุมไปได้ทั่วประเทศโดยที่ต่อไปคือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ระยอง ที่เราได้จับมือกันระหว่าเอซุส ประเทศไทย  และทางบริษัทแอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด สามารถไปเลือกชม เลือกซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น 4 Atrium Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย

Share.

Comments are closed.