รีวิว HUAWEI P30 Lite

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

เรามาดูสมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก HUAWEI P30 Lite  ที่จะฉีกทุกกฏการใช้สมาร์ทโฟนของคุณมาแล้วทุกรุ่นด้วยเทคโนโลยีในการเซลฟี่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่จะทำให้การเซลฟี่ของคุณโดดเด่นและสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สามารถวางตำแหน่งโครงหน้าของคุณแล้วสร้างอัลลกอริธึมรูปแบบเฉพาะที่จะช่วยให้คุณสามารถโชว์มุมที่สวยและดีที่สุดของคุณได้ทุกเวลา ด้วยเลนส์ 120 Ultra Wide Angle3 ของ HUAWEI P30 ที่ถ่ายภาพแลนด์สเคปได้แบบไม่มีอะไรหลุดเฟรมได้

 

ถือได้ว่าเป็นการยกระดับการถ่ายภาพในยุคนี้ได้เป็นอย่างดีที่กล้องหน้าสามารถจดจำฉากได้แบบ real time มากกว่า 8 ประเภทและจดจำฉากที่แตกต่างกันได้มากถึง 22 ประเภท การตั้งค่าเรื่อง แสง สีคอนทราสต์ได้อัตโนมัติ

หน้าจอ แบบ Full HD ขนาด 6.15  นิ้วที่ใหญ่สะใจ พร้อมกับความสวยงามหน้าจอแบบ Dewdrop และได้รับการรับรองมาตรฐาน TUV  Rheinland Eye Comfort Certification ที่สามารถถนอมดวงตาที่ให้การใช้งานได้สบายขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับดีไซต์ที่สวยเฉียบและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มาพร้อมให้ได้เลือกถึง 3 สีสวยงามและยังยกระดับ RAM และหน่วยความจำขึ้นไปอีกเพื่อให้คุณได้เก็บทุกอย่างได้มากขึ้น

ที่ชาร์จ แบตเตอรี่ ความจุ 3340 mAh ที่สามารถชาร์จได้เร็วมากยิ่งขึ้นที่ทำให้การใช้งานของคุณไม่มีหยุดชะงัก นั่งเล่นและสนุกกันได้ทั้งวัน

Huawei จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นผู้ช่วยที่ติดตามตัวคุณไปได้ทุกที่ได้อย่างอัจฉริยะ  ทำให้ทุกการโทรของคุณสนุกกว่าเดิมด้วยวีดีโอริงโทนแบบปรับแต่งได้เปลี่ยนความจำแบบเดิม ๆ ของคุณแล้วมาสนุกกับ HUAWEI P30 กันดีกว่าคะ

Share.