ไทยเปิดจอง Walkman 40 ปี รุ่นพิเศษ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sony Walkman

เชื่อว่าใครที่อายุ 40 อัพต่างก็ต้องเคยรู้จักและทันใช้ Sony Walkman เครื่องเล่นเพลงที่ฮิตในยุคก่อนซึ่งตอนนี้ทางด้านของ โซนี่ ประเทศไทย ได้มีการออกมาประกาศเปิดจอง Walkman A100 Series ที่จะเป็นรุ่นพิเศษเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี

สำหรับ Sony Walkman A100 Series นี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นล่าสุดในตระกูลที่จะมาพร้อมกับโลโก้ 40 ปีไว้ด้านหลังแถมมากับกล่อง Boxet พร้อมเคสเครื่องเล่นเทป ที่เป็นเคสหนังในแบบพิเศษ สามารถรองรับการเล่นไฟล์และยังมีระบบ Streming ผ่านแอพพลิเคชั่นที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie

และยังมีสิ่งที่พิเศษสุดด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งที่อยู่บนเครื่องนี้ทั้ง DSSEE HX ระบบ Up scaling สามารถรองรับการฟังเล่นได้แบบไร้สายและเป็นระบบแอมป์ดิจิตัล สำหรับการจัด Sony Walkman A100 Series ขึ้นมานี้เนื่องจากได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของ TPS-L2 ซึ่งเป็นรุ่นวอล์คแมนในรุ่นแรก เครื่องเป็นสีดำสุดคลาสสิค  เรียกได้ว่าเป็นรุ่นพิเศษแบบสุด ๆ

หากว่าใครสนใจก็อดใจรอกันเพราะจะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 นี้ ในราคา 14,440 บาท บอกเลยเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองอย่างยิ่งเลยค่า

Share.