นับถอยหลังกับงาน Thailand Mobile Expo 2019

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

เหลืออีกเพียง 1 วันแล้วสำหรับงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือประจำปีอย่าง Thailand Mobile Expo 2019 ปีนี้ ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ หรืออยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ หรืออยากซื้อให้คนรู้ใจเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ก็เป็นอะไรที่เหมาะสมมากกับการเข้าไปเดินเล่นในงานนี้ โดยจะเริ่มในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ไปจนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 โดยจะจัดที่ไบเทคบางนา

ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 มีเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือที่นำมาเสนอขายมากมายกว่า 70 รุ่นจากทุกแบรนด์ ทั้งมือถือรุ่นใหม่ หรือรุ่นที่มีคนนิยมใช้กันอย่างมากมาย และสำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่บอกเลยงานนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างที่สุด

เพราะในงานจะมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมมากมาย บอกเลยว่าคุ้มมากๆ ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ก็อดใจไว้ก่อน รอไปเดินเลือกซื้อในงานดีกว่ารับรองคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งโทรศัพท์มือถือ หรือว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ ก็มีโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง, ลำโพง, เคส, ฟิล์มกันรอย รวมไปถึงหุ่นโดรนก็มีเอามาให้เลือกซื้อด้วยภายในงาน

สำหรับคนที่ไม่มีแผนที่จะไปเที่ยวที่ไหนในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ก็ไปเดินในงานนี้ได้ เพราะนอกจากโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริมแล้ว ยังมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกระทบไหล่ดารานักแสดงที่มาขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในงานได้อีกด้วย หรือแม้กระทั่งไปเดินดูพริตตี้สวยๆ น่ารักๆ ตามบูธต่างๆ ที่ขนกันมาดึงดูดลูกค้าท่านชายทั้งหลายได้ภายในงานเลย ไม่ซื้อ ไม่สน เดินดูพริตตี้เพลินๆ ก็ยังดี

Share.